Sơn Jymec

GIỚI THIỆU

Kính thưa quý vị!
JYMEC hoan nghênh Quý vị đang tìm hiểu về Công ty Cổ phần Sơn JYMEC Việt Nam đó là  niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.
Công ty CP Sơn JYMEC Việt Nam được  thành lập từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Từ đó đến nay JYMEC không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Năm 2003 JYMEC Việt Nam tiếp nhận dây truyền sản xuất sơn và bột bả JYMEC từ Mỹ. Sản phẩm chủ yếu của JYMEC Việt Nam là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn JYMEC được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm sơn JYMEC đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm JYMEC đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của JYMEC paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận. Sản phẩm của JYMEC paint được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của JYMEC: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOWCONNELLBROSDUPONT, AQUALON.
Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để JYMEC không ngừng lớn mạnh. Đạt được những thành quả ngày hôm nay, trước hết Ban Lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với JYMEC  trong suốt thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho khách hàng và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên JYMEC.
Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN  JYMEC VIỆT NAM
Giám Đốc

   Phạm Văn Phường

                                                CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
- Không ngừng cải tiến, đối mới và nâng cao chất lượng của từng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
- Hiệu quả đem lại cho khách hàng là thước đo chất lượng sản phẩm.
- Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, đổi mới kĩ thuật công nghệ nhằm năng cao chất lượng để giữ vững niềm tin của khách hàng.
- Quản lý chặt chẽ từng công đoạn dưới sự hội tụ của những cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm và  đội ngũ công nhân lành nghề.
- Phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp Sơn và vật liệu chống thấm  hàng đầu tại Việt Nam.

                                                       SỨ MỆNH, TẦM NHÌN
Điều 1: Tầm nhìn :
Là đối tác mạnh và tin cậy nhất của các bên hữu quan trong lĩnh vực xây dựng , được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu Sơn lớn nhất Việt Nam.

Điều 2: Sứ mệnh :
Đối với khách hàng : Chúng tôi mang đến sự hài hòa cân bằng tinh tế về màu sắc với sắc màu thiên nhiên nhất, đạt chuẩn  mực cao nhất về độ an toàn và chất lượng tốt  nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao.
Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “người bạn, Người đồng hành số 1” của các đối tác và khách hàng; luôn gia tăng các giá trị đầu tư lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên :  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội:  Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động môi trường và trài trợ các chương trình vì cộng đồng.

Điều 3 : Giá trị cốt lõi :
Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
Tầm : Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Tốc : Lấy “tốc độ,” làm tôn chỉ; đề cao khát vọng tiên phong sắc màu và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn.
Tài : Lấy nhân tài làm nòng cốt để đóng góp cho sự phát triển vững bền.

                                                       HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

                                                       THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
Thành tích đạt được
Chi tiết 
 Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn
Chi tiết 
 JYMEC đạt chuẩn ISO: 9001 – 2000
 
 ————————————————————————
HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ sơ năng lực———
Siêu thị sơn Mê Linh trân trọng kính chào quý khách!Xem thêm chi tiết tại:
http://jymecvietnam.blogspot.com/


Các chuyên mục bài viết hay

Sơn Jymec                         - Bí quyết thành công trong sự nghiệp  
Sơn Kova                           - Bí quyết thành công trong tình yêu                    
- Sơn Dulux                           - Bí quyết có gia đình hạnh phúc
Sơn Jotun                           - Bí quyết làm đẹp
Sơn Cpon                           - Cẩm nang sức khỏe
Sơn Sunpec                       - Hành trang lập nghiệp
Sơn Dcolex                        - Blog yêu thương
- Sơn Jonstone                    - Mẹo hay cuộc sống
Sơn Valpasee                   - Dowload phần mềm miễn phí

No comments:

Post a Comment