Blog
Trang
Trang chủ
Sơn Jymec
Sơn Dulux
Sơn Jotun
Sơn Cpon
Sơn Kova
Sơn Sunpec
Sơn Dcolex
Sơn Jonstone
Sơn Valpasee
THẠCH ĐÀ - Mê Linh quê hương yêu dấu
Liên lạc
2014-03-30
Tẩy mùi xào nấu, mùi thịt cá trong đồ ăn, chén bát.
Đốt một miếng đường lên bếp. Trong khi chờ cá chín, mùi đường cháy sẽ khử mùi hôi nồng nặc của cá.
Để khử mùi hôi của bắp cải chín, hãy cho vào nồi luộc cả một miếng ruột bánh mỳ.
Chậu rửa bát, đĩa thường có mùi tanh, nên bỏ vào đó vài vỏ canh đã vắt. Vở chanh có đặc tính khử mùi tanh của cá.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment