Blog
Trang
Trang chủ
Sơn Jymec
Sơn Dulux
Sơn Jotun
Sơn Cpon
Sơn Kova
Sơn Sunpec
Sơn Dcolex
Sơn Jonstone
Sơn Valpasee
THẠCH ĐÀ - Mê Linh quê hương yêu dấu
Liên lạc
2014-03-31
Cách hầm thịt heo, thịt bò cho nhanh nhừ, thơm không ngấy.
Thịt bò có thớ dai và thô, khi hầm cho thêm một chút bã chè bọc trong túi vải đặt trong nồi hầm. Nhờ vậy mà thịt bò mau nhừ mà hương vị không thay đổi. Khi ăn lại
không ngấy.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment