Khoai
tây cần gọt vỏ ngâm nước có pha 1 chút muối và chanh hoặc giấm và cắt khoai
thành các lát mỏng 1 cm theo chiều dọc để khoai trắng. Rửa sạch lại khoai rồi
vớt
ra để ráo nước hoàn toàn. Phết sơ một lớp dầu lên khoai để không nhăn bề mặt khi chiên. Cho khoai vào chảo dầu rán lại cho vàng. Lần rán này làm khoai phồng, lấy ra cho vào rổ nhôm rắc chút muối và xóc đều.
ra để ráo nước hoàn toàn. Phết sơ một lớp dầu lên khoai để không nhăn bề mặt khi chiên. Cho khoai vào chảo dầu rán lại cho vàng. Lần rán này làm khoai phồng, lấy ra cho vào rổ nhôm rắc chút muối và xóc đều.
Xem thêm các bài viết
No comments:
Post a Comment