2014-04-01

Canh mướp, rau đay, mồng tơi.


Nguyên liệu:
Mướp non 0,500 kg         Mồng tơi 0,300 kg
Mì chính 0,003kg            Rau đay 0,300 kg
Nước mắm, muối, mỳ chính.
Cách làm:
-         Mướp gọt vỏ, rửa sạch, bổ đôi, thái vát.
-         Rau đay, mồng tới nhặt bỏ cuộng già, lá úa, rửa sạch, thái nhỏ.
Đun sôi khoảng 1,5 lít nước, nêm vừa mắm muối cho rau đay, mồng tơi vào đảo đều, cho mướp lên trên để nguyên, đun chín tới, trộn đều, bắc ra, cho mì chính.
Yêu cầu thành phẩm:
Rau, mướp chín tới, không nhũn, nước trong, ngọt mát.
Xem thêm các bài viết

Tác Hại Của Chất Tạo Màu Thực Phẩm


No comments:

Post a Comment