Nguyên liệu:
Mướp non 0,500 kg Mồng tơi 0,300 kg
Mì chính 0,003kg Rau đay 0,300 kg
Nước mắm, muối, mỳ chính.
-
Mướp
gọt vỏ, rửa sạch, bổ đôi, thái vát.
-
Rau
đay, mồng tới nhặt bỏ cuộng già, lá úa, rửa sạch, thái nhỏ.
Đun sôi khoảng 1,5 lít nước, nêm vừa
mắm muối cho rau đay, mồng tơi vào đảo đều, cho mướp lên trên để nguyên, đun
chín tới, trộn đều, bắc ra, cho mì chính.
Yêu cầu thành phẩm:
Rau, mướp chín tới, không nhũn, nước
trong, ngọt mát.
Xem thêm các bài viết
No comments:
Post a Comment