2014-04-01

Canh sườn, su hào.


Nguyên liệu:
Sườn 0,300 kg       Cà chua 0,100 kg
Cà chua rửa sạch, thái miếng con chì.
Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt khúc dài 2cm.
Cách làm:
Cho sườn vào 1,5 lít nước lạnh, đun sôi, hớt bỏ bọt. Rút bớt lửa, đun âm ỉ cho đến khi thịt róc xương. Cho tiếp su hào và cà chua vào, nêm mắm muối vừa ăn. Đun cho su hào chín mềm, bắc ra, cho hành và mì chính, múc ra bát, ăn nóng.
Yêu cầu thành phẩm:
Su hào chín mền, thịt róc xương, nước canh trong, vị ngon ngọt đậm…
Xem thêm các bài viết

6 Bước Khi Vệ Sinh Lò Vi Sóng


No comments:

Post a Comment