2017-06-03

Tình yêu 1

Anh yêu! Những bài trắc nghiệm đã khẳng định anh là tình yêu đích thực trong trái tim em. Là bóng hình trong trái tim em. Nhưng hỏi rằng chúng ta có thật sự hạnh phúc? Khi mà chúng ta đã ở bên nhau quá sớm. Anh là nỗi ám ảnh thầm kín trong suốt tuổi thơ của em. Mãi sau này lớn lên, em đã cố quên đi bản than, quên đi những gì thân thuộc đang bị xâm chiếm mất dần. Khi thế giới mới của em đang có những sự trân trọng yêu thương, thì anh đột ngột xuất hiện ở trường.
Trong màu áo đen, trong anh như chàng Tosodo mặt lạ trong bộ phim hoạt hình ăn khách của Nhật Bản mà em yêu thích đó là: Thủy Thủy Mặt Trăng. Tất nhiên em cũng giống như cô nàng Thủy Thủy Mặt Trăng đó, em có sự chú ý thật sự rất đặc biệt với anh. Và em biết rằng, anh là tình cảm từ sâu trong đáy lòng của em. Giữa chúng ta có sự giao cả sâu sắc. Khi anh đau lòng qoằn quại, thì em cũng tự khắc bị đau lòng mà không hiểu vì sao? Bởi về lý, mọi thứ đều đang rất tốt! Khi anh bị vấp ngã, chỗ anh bị đau trầy xước, lập tức vị tría tương tự của cơ thể em cũng bị đau mà không hiểu vì lý do gì? Vì thế em biết anh chính là tình yêu đích thực của em. Tình yêu thực sự phải bắt nguồn từ trong đáy lòng, và giữa hai người cần có những sụ giao cảm với nhau. Sự giao cảm trong tình yêu chính là sự kỳ điệu của tình yêu mà tạo hóa đã ban cho con người. Không có nó, tình yêu đâu có gì là thần thánh nữa? Rồi em đã đập vỡ cả thế giới tươi đẹp, lung linh, huyền ảo, đầy mơ mộng, nhiều hứa hẹn của tuổi mới lớn, để đi về phía anh. Sau bao nhiêu khó khăn và sự khôn khéo ấy, em đã tự tin bước về phía anh. Nhưng có lẽ đấy cũng là giới hạn cuối cùng về sự chịu đựng của anh. Có một cô gái xinh đẹp cùng trường đại học của anh theo anh về trường của em. Cô ấy thuyết phục anh rời bỏ em, và cô ấy đã thành công.Dù em chạy đuổi theo anh kịp, thì anh đã đẩy ngã em vào đúng cái gốc cây cụt đau ơi là đau. Anh còn che em xấu gái, và người yêu của anh phải là một cô gái xinh đẹp như cô ấy, cũng đau ơi là đau! Dù anh đã xoa chỗ em bị tổn thương trên cơ thể của em. Dù anh đã khóc cùng em, nhưng anh đã không quay về tìm em nữa. Em bị lạc mất anh!
    Cuộc sống khó khăn với đầy ắp nghịch cảnh đã kéo em đi. Rồi một ngày không chịu đựng được sự đau khổ, nỗi cô đơn, em đã tự tìm đến cái chết. Anh đã đến bên em vào đúng thời điểm then chốt ấy. Anh đã kéo em ra, ở bên em. Dù trái tim em bị đè nặng bởi một bóng hình khác, nhưng trong tận đáy lòng em vẫn là anh. Việc ấy mãi khi anh đi rồi em mới nhận ra là thực sự thì em yêu anh mới đúng. Vì người đàn ông mà em đang bị ám ảnh khồn thể cho em cảm giác gần gũi như với anh. Em không thể làm những việc như với anh với người đó. Nhưng anh đã ra đi trong nước mắt và sự thất vọng tột cùng vì em. m xin lỗi anh, Trong lòng em cũng yêu anh nhiều lắm, nhưng cuộc sống khi ấy đã buộc em phải sống bằng cái đầu. Và anh cứ đến và đi như một cơn gió. m them một cái gì đó lãng mạng, bình yên và cố định. Em đã sai, và em đã phải trả giá rất đắt vì điều đó. Anh đã rời bỏ em, mãi cho đến ngày em thất bại toàn diện trong sự nghiệp. Em suy sụp gần như hoàn toàn. Em muốn bước ra khỏi vỏ ốc của riêng mình, trở về với một kế hoạch xa xưa lắm. Đó là kết hôn với một chàng trai mà em đã coi như một người anh trai từ nhỏ. Khi em bắt đầu bị thuyết phục vì những tiếng gào thét gọi tên em của người ấy, em đã ương bướng đợi cho đủ 50 tiếng rồi em mới chịu chạy ra. Em đã phác thảo qua một kế hoạch mới cho cuộc đời mình. Nhưng thứ mà em vấp phải lại là một cái bóng đen là đàn ông. Anh ta túm giữ chặt lấy em, kiên quyết đến quyết liệt làm em không thể thoát. Em không biết anh ta là ai, tại sao anh ta lại ngồi đó, ngay trước của nhà em. Tại vì anh khi đó khác quá. Anh tiều tụy đi nhiều quá. Có thể vì anh đang đau khổ quá. Anh hận bản thân mình, hận trái tim của mình nhiều quá. Và có lẽ mình đã ở bên nhau trong mấy ngày?... Nhưng sau tất cả anh đã rời xa em. Rời xa một kẻ vô tình, bạc nghĩa như em như chưa từng xuất hiện. Anh có cuộc sống của anh, và em có cuộc sống của em. Giữa chúng ta chưa từng có sự giao thoa, hòa quyện với nhau. Anh đã ra đi khỏi một kẻ thất bại toàn diện trong cuộc sống như thế đấy.
Hết phần 1: Tình yêu tuổi mới lớn
                                                       Tác giả: Phạm Thị Hợi