Trước
hết lọc hết gân lẫn trên thớ thịt đi, dùng dao thái ngang thớ thịt thành từng
lát mỏng tùy ý. Sau đó ngâm chúng tring dung dịch Cacbona tri 5- 10% độ 10 phút
rồi rửa
sạch. Khi cho vào nồi xào cần trộn với lòng trắng, rượu gạo, đường trắng, xì dầu và đảo sơ trên bếp cho ngấm với dầu mỡ. Thịt bò được sơ chế như vậy khi xào tái hay lăn đều ngon và mềm.
sạch. Khi cho vào nồi xào cần trộn với lòng trắng, rượu gạo, đường trắng, xì dầu và đảo sơ trên bếp cho ngấm với dầu mỡ. Thịt bò được sơ chế như vậy khi xào tái hay lăn đều ngon và mềm.
Xem thêm các bài viết
No comments:
Post a Comment